Ứng dụng Microsoft Office có tên mới và logo nhận diện mới

Từ trước đến nay, thuật ngữ “Microsoft Office” thường được dùng để chỉ bộ ứng dụng văn phòng bao gồm Word – Excel – PowerPoint và một số phần mềm khác. Điều này sẽ thay đổi trong tương lai. Hãy cùng Chaolong TV tìm hiểu xem nó sẽ thay đổi như thế nào nhé!

Trong một bài đăng, Microsoft đã tiết lộ rằng trang Office.com cùng với các ứng dụng Office dành cho Android và iOS/iPadOS cũng như phần mềm Office dành cho Windows đều sẽ được đổi tên thành Microsoft 365. Các ứng dụng phổ biến mà chúng ta đã biết trong Office sẽ có các biểu tượng mới . Hãng cũng cho biết thêm bạn có thể giữ kết nối và sử dụng như bình thường vì sẽ không bị ảnh hưởng.

Microsoft 365
Biểu tượng mới

Các ứng dụng Office trên Windows và trang Office.com thường đóng vai trò là cổng vào danh sách các tài liệu hiện được sử dụng của bạn, trong khi các phiên bản di động của Word – Excel – PowerPoint vẫn tách biệt, mặc dù chúng riêng biệt nhưng bạn có thể tải xuống cả ba. ứng dụng cùng một lúc. . Microsoft cho biết thêm rằng họ đang tiếp tục bổ sung các tính năng cốt lõi cho Microsoft 365 trên máy tính để bàn và trên web, chẳng hạn như bảng điều khiển hiển thị thông tin đăng ký gói và mức tiêu thụ bộ nhớ – thêm các tính năng bổ sung. Mẫu – sắp xếp các tập tin tốt hơn. Word, Excel và các ứng dụng máy tính để bàn khác sẽ được chia sẻ.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổi hình nền laptop đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Làm cách nào để sử dụngMicrosoft 365?

Để có thể sử dụng gói Microsoft 365 với nhiều dịch vụ thiết yếu này, bạn phải trả phí sử dụng. Có hai gói bạn có thể lựa chọn bao gồm:

Khi sử dụng 365, ngoài bộ Office bản quyền luôn được cập nhật thường xuyên, bạn còn được sử dụng 1 TB dung lượng OneDrive – cộng tác trực tuyến khi soạn thảo văn bản – hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ chuyên gia Microsoft… rất nhiều lợi ích thiết thực và thú vị.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết ngắn trên đây của Chaolong TV về ứng dụng Microsoft Office mới hữu ích cho bạn. Đừng quên truy cập laptopretro.vn thường xuyên

để biết thêm thông tin về máy tính xách tay và nhiều thủ thuật máy tính xách tay hơn!

>> Xem thêm: Cách tự động khóa PC Windows 11 khi bạn đi vắng

Tại Chaolong TV có laptop nhập khẩu giá rẻ: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và linh kiện các loại.

Hãy đến với Chaolong TV để mua laptop giá rẻ mà chất lượng.

Sản phẩm tham khảo tại đây: Chaolong TV Products

Vui lòng truy cập trang người hâm mộ của chúng tôi: Facebook Chaolong TV

Cảm ơn vì đã xem!!!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ứng dụng Microsoft Office có tên mới và logo nhận diện mới . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy