Top 7 phần phềm giúp giải phóng Ram laptop nhanh, hiệu quả nhất –

Sau một thời gian dài sử dụng laptop, bạn cần giải phóng bộ nhớ RAM nhưng không biết phải làm như thế nào? Hãy để Chaolong TV giới thiệu cho bạn một số phần mềm giải phóng RAM cho laptop nhanh và hiệu quả hiện nay nhé!

1. RAMRush

Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý RAM hiệu quả hơn với chức năng tối ưu hóa bộ nhớ để khôi phục một số RAM bị mất. Ngoài ra, RAMRush còn có thể ngăn chặn xung đột hệ thống và khả năng mất bộ nhớ do các chương trình trên máy tính xách tay gây ra.

Phần mềm RAMRush

RAMRush sẽ hiển thị đồ họa tình trạng sử dụng Ram của laptop giúp bạn theo dõi chi tiết hơn. Phần mềm này cũng sẽ ngăn toàn bộ hệ thống bị sập và loại bỏ lãng phí bộ nhớ để giúp máy tính xách tay chạy ổn định hơn.

2. Bộ tăng tốc RAM MZ

Mz Ram Booster sẽ giúp bạn tăng tốc phần cứng và các chương trình chạy trên Windows bằng cách giải phóng bộ nhớ RAM của laptop khi không sử dụng hoặc thiếu hụt.
Ngoài ra, phần mềm này còn là một công cụ cực kỳ thông minh để thúc đẩy hoạt động của bộ nhớ Ram, đảm bảo cho chất lượng laptop của bạn luôn ổn định và có hiệu suất cao nhất.

Tham Khảo Thêm:  Các thông số ảnh hưởng đến hiệu suất CPU

3. Trình tối ưu hóa bộ nhớ thông minh

Wise Memory Optimizer cho phép giải phóng bộ nhớ RAM trên laptop, đồng thời có thể tối ưu hiệu năng hệ thống giúp laptop hoạt động ổn định hơn trong thời gian dài.

Phần mềm tối ưu hóa bộ nhớ khôn ngoan

Wise Memory Optimizer có thể hiển thị dung lượng RAM đã sử dụng và số dư còn lại để bạn điều chỉnh cho phù hợp và tránh tình trạng quá tải khi phần mềm chạy các chức năng giải phóng RAM ở chế độ tự động.

4. CleanMem miễn phí

Phần mềm này là một công cụ miễn phí để quản lý bộ nhớ trong Windows. Nó có thể giúp bạn giảm dung lượng Ram do phần mềm sử dụng, cứ 15 phút CleanMem sẽ truy vấn API quản lý bộ nhớ Windows để giúp bạn lấy lại số Ram đã sử dụng. Theo nhà sản xuất, điều này tốt hơn là để Windows tự quản lý bộ nhớ.
Hơn nữa, CleanMem có nhược điểm là không thể làm laptop chạy nhanh hơn mà chỉ có thể lấy lại mức Ram từ các tiến trình bạn đang sử dụng để cải thiện tổng thể.

5. Chăm sóc hệ thống nâng cao

Phần mềm Advanced SystemCare sử dụng các thuật toán để giúp bảo vệ máy tính xách tay và có thể loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, v.v. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể hỗ trợ xóa các tập tin trùng lặp và tập tin rác trong hệ thống, hệ thống và quản lý phân vùng ổ cứng.

Tham Khảo Thêm:  Top 7 Laptop Thiết Kế Đồ Họa 3D Đáng Mua Nhất
Phần mềm Advanced SystemCare

6. Tăng cường bộ nhớ thống nhất

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra hoạt động của Ram bằng cách dọn dẹp và thu thập các phần Ram bị phân hủy, loại bỏ các tiến trình không cần thiết và thu hồi Ram, giúp giảm thiểu các sự cố, tình trạng chậm chạp của laptop và từ đó tăng tốc độ hoạt động của máy.
Ngoài ra Uniture Memory Booster còn có thể quản lý các thông số của CPU như tốc độ quạt, nhiệt độ và hiển thị chi tiết về tình trạng CPU giúp chúng ta có những điều chỉnh kịp thời và không ảnh hưởng đến sự an toàn của laptop.

7. Giảm Mem

Mem Reduct sẽ giảm mức tiêu thụ bộ nhớ theo các quy tắc bạn đặt ra, hay nói cách khác, người dùng sẽ có thể chạy các chương trình đang chạy, với danh sách các tab đang chờ xử lý.

Phần Mềm Giảm Mem

>> Trên đây là những phần mềm giúp giải phóng RAM nhanh chóng và hiệu quả cho laptop Windows. Qua bài viết Chaolong TV hi vọng các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp hơn với laptop của mình!

>>>Bạn có thể xem thêm: Cách sửa lỗi màn hình đen Windows 11, xem ngay để giải quyết

  • Vui lòng truy cập trang Facebook của chúng tôi: Laptop Chaolong TV

Tại Chaolong TV có laptop nhập khẩu giá rẻ: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và linh kiện các loại.

Tham Khảo Thêm:  Các lỗi thường gặp trên Laptop - PC và cách khắc phục. Phần 1: Lỗi màn hình

Hãy đến với Chaolong TV để tậu cho mình một chiếc laptop đồ họa cao cấp.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 7 phần phềm giúp giải phóng Ram laptop nhanh, hiệu quả nhất – . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy