Tiết lộ thông tin chính thức Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức

Toni Kroos giã từ đội tuyển được thông tin rầm rộ trên các diễn đàn. Tuy nhiên sự thật của luồng thông tin này vẫn đang dấy lên sự hoài nghi khi anh vẫn còn rất trẻ tuổi. Cùng Chaolua TV tìm hiểu rõ hơn về cầu thủ Toni Kroos cũng như các thông tin về sự nghiệp thi đấu của anh. Lý do Kroos đưa ra quyết định tạo ngã rẽ trong sự nghiệp.

Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức
Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức

Giới thiệu chung về Toni Kroos

Toni Kroos sinh ngày 04/01/1990 tại Greifswald, Đức được biết đến là tiền vệ trung tâm của CLB Real Madrid. Ngoài ra anh cũng từng tham gia câu lạc bộ Bayern Munich và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Các kỹ năng đá bóng của Kroos rất mạnh mẽ đã tạo nên những tình huống bất ngờ trong mỗi trận đấu. Chính vì thế cầu thủ này đã nhận được sự quan tâm lớn của cả thế giới.

Toni Kroos là cầu thủ nổi bật của đội tuyển Đức
Toni Kroos là cầu thủ nổi bật của đội tuyển Đức

Sự thật Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức

Thông tin Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức là sự thực và đây chính là nguyện vọng của cầu thủ. Mùa giải Euro 2020, đội tuyển Đức đã sớm bị loại ngay từ những vòng đầu tiên khiến nhiều người tiếc nuối. Trong đó bản thân Kroos cũng cảm thấy vô cùng thất vọng và chán nản. Mặc dù vậy anh vẫn được coi là anh hùng bởi là điểm sáng hiếm hoi trong đội hình ra sân của Đức mùa giải ấy.

Sự việc Toni Kroos không còn thi đấu cho đội tuyển Đức nữa thực sự rất đáng buồn. Huấn luyện viên, đội tuyển, khán giả cũng như cổ động viên không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối. Thực sự quyết định giã từ đội tuyển của anh khá đột ngột và tăng gánh nặng lên nền bóng đá Đức. Thiếu vắng Toni Kroos trong đội hình chính là một mất mát lớn của đội tuyển Đức.

Toni Kroos giã từ đội tuyển khiến nhiều người tiếc nuối
Toni Kroos giã từ đội tuyển khiến nhiều người tiếc nuối

Thành tích Toni Kroos đá cho đội tuyển

Nếu như không có quyết định này thì Toni Kroos vẫn có thể tham gia thêm một kỳ World Cup nữa cùng đội tuyển Đức. Theo đó anh cũng có thể ghi thêm một số lượng bàn thắng nhất định. Cùng nhìn lại bảng thành tích mà Toni Kroos đã đóng góp cho đội tuyển quả không hề nhỏ chút nào. Cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 2005-2007: Tham gia 34 trận đấu cùng đội tuyển U17 Đức và ghi 17 bàn thắng.
  • Giai đoạn 2008-2009: Tham gia 10 trận đấu cùng đội tuyển U21 Đức và ghi 02 bàn thắng.
  • Năm 2009: Tham gia 05 trận đấu cùng đội tuyển U19 Đức và ghi 03 bàn thắng.
  • Giai đoạn 2010-2021: Tham gia 106 trận đấu cùng đội tuyển Đức và ghi 17 bàn thắng.

Toni Kroos có còn tham gia đá bóng nữa không?

Sau khi đi đến quyết định Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức thì anh vẫn sẽ còn tiếp tục cống hiến cho bóng đá. Cụ thể Toni Kroos sẽ có thêm thời gian và khả năng tập trung cho câu lạc bộ Real Madrid tại La Liga. Với anh đây chính là điểm dừng chân lý tưởng để anh thực hiện đam mê của mình cho đến phút cuối của sự nghiệp bóng đá.

Ở câu lạc bộ Real Madrid, Toni Kroos có lịch thi đấu ổn định hơn cùng những đồng đội phối hợp ăn ý. Anh sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực để mang đến cho những người hâm mộ trận bóng ấn tượng nhất. Lần thất bại ở UEFA Euro 2020 khiến anh nói lời chia tay đội tuyển Đức nhưng niềm đam mê bóng đá vẫn luôn cháy mãi trong anh.

Cầu thủ Toni Kroos chia tay Đức để tập trung cho Real Madrid
Cầu thủ Toni Kroos chia tay Đức để tập trung cho Real Madrid

Kết luận

Mặc dù Toni Kroos giã từ đội tuyển Đức có phần buồn bã nhưng là sự thực đã được cầu thủ công bố. Nhưng Kroos vẫn sẽ mang đến cho khán giả những trận bóng đầy kịch tính cùng câu lạc bộ Real Madrid. Chính vì thế những ai quan tâm đến Kroos hãy tiếp tục ủng hộ anh để tăng thêm động lực thi đấu cho cầu thủ và tạo ra trận đấu hấp dẫn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *