Tips quay video bằng laptop không cần cài đặt phần mềm

Bạn muốn quay video bằng laptop nhưng ngại cài đặt phần mềm phức tạp và cần học cách sử dụng phần mềm. Đừng lo hôm nay Laptop Chaolong TV sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ giúp bạn quay video bằng laptop mà không cần cài đặt phần mềm trực tiếp trên máy tính. Theo giờ!

Đầu tiên laptop của bạn phải hỗ trợ webcam và microphone, tuy nhiên bạn không phải lo vấn đề này, hầu hết laptop hiện nay đều hỗ trợ webcam và microphone. Hãy cùng theo dõi cách quay video bằng laptop dưới đây nhé.

Trên máy tính, mở trình duyệt web và truy cập vào đường dẫn sau:

Bước 1: Nhấp vào Quay bằng Webcam

Cách quay video bằng laptop

Bước 2: Đăng nhập để lưu dữ liệu của bạn. Ở đây chọn hình thức là đăng nhập bằng email google.

Cách quay video bằng laptop

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập bằng email của mình, bạn sẽ thấy thông báo cho phép trang web sử dụng máy ảnh và micrô của bạn. Chọn quyền.

Cách quay video bằng laptop

Bước 4: Giao diện ban đầu như bên dưới trong phần cài đặt các bạn có thể chọn micro và độ phân giải cho video. Tùy theo camera mà chất lượng khác nhau. Ở đây mình chọn 1080p tức là Full HD.

Cách quay video bằng laptop

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào start Record để bắt đầu quay video

Cách quay video bằng laptop

Bước 6: Sau 3 giây, video bắt đầu quay. Để kết thúc video, nhấn Done.

Cách quay video bằng laptop

Bước 7: Sau khi quay video xong, bạn kiên nhẫn đợi một lúc để web xử lý video. Tùy vào độ dài của video mà thời gian xử lý nhanh hay chậm. Xong, bạn chỉ cần bấm LƯU để tải về máy.

Cách quay video bằng laptop

Như vậy là Chaolong TV Laptop đã hướng dẫn các bạn cách quay video bằng laptop mà không cần cài đặt phần mềm quay video bằng laptop. Nếu hay hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Tham khảo thêm sản phẩm laptop giá rẻ: Laptop Chaolong TV giá rẻ

Ghé thăm trang fan hâm mộ Facebook của chúng tôi: Máy tính xách tay Chaolong TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tips quay video bằng laptop không cần cài đặt phần mềm . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *