Thủ thuật quay video bằng laptop không cần cài đặt phần mềm –

Bạn muốn quay video bằng laptop nhưng ngại cài đặt phần mềm phức tạp và cần học cách sử dụng phần mềm. Đừng lo lắng hôm nay Laptop Chaolong TV sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ cho phép bạn quay video bằng laptop mà không cần cài đặt phần mềm trực tiếp trên máy tính. Hãy làm theo nó.

Đầu tiên nếu bạn muốn quay video bằng laptop thì laptop của bạn phải hỗ trợ webcam và microphone, nhưng bạn không phải lo vấn đề này, hầu hết laptop hiện nay đều hỗ trợ webcam và microphone. Hãy cùng theo dõi cách quay video bằng laptop dưới đây nhé.

Hay nhin nhiêu hơn:

Trên máy tính, mở trình duyệt web và truy cập vào đường dẫn sau:

Bước 1: Nhấp vào Quay bằng Webcam

Cách quay video bằng laptop

Bước 2: Đăng nhập để lưu dữ liệu của bạn. Ở đây chọn hình thức là đăng nhập bằng email google.

Cách quay video bằng laptop

Bước 3: Sau khi đăng nhập bằng email của mình, bạn sẽ thấy thông báo cho phép web sử dụng máy ảnh và micrô của bạn. Chọn quyền.

Cách quay video bằng laptop

Bước 4: Giao diện ban đầu như bên dưới trong phần cài đặt các bạn có thể chọn micro và độ phân giải cho video. Tùy theo camera mà chất lượng khác nhau. Ở đây mình chọn 1080p tức là Full HD.

Cách quay video bằng laptop

Bước 5: Click vào start Record để bắt đầu quay video

Cách quay video bằng laptop

Bước 6: Sau 3 giây, video bắt đầu quay. Để kết thúc video, nhấn Done.

Cách quay video bằng laptop

Bước 7: Sau khi quay video xong, đợi một lúc để web xử lý video. Tùy vào độ dài của video mà thời gian xử lý nhanh hay chậm. Xong, bạn chỉ cần bấm LƯU để tải về máy.

Cách quay video bằng laptop

Như vậy Laptop Chaolong TV đã hướng dẫn các bạn cách quay video bằng laptop không cần cài đặt phần mềm quay video. Nếu hay hãy chia sẻ cho mọi người nhé. Chúc các bạn thao tác thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với tôi để biết chi tiết

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Thủ thuật quay video bằng laptop không cần cài đặt phần mềm – . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *