Thủ thuật gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome triệt để nhất

Nếu Google Chrome đang chuyển hướng bạn đến Yahoo!, thì rất có thể bạn đã có một kẻ xâm nhập trình duyệt đang can thiệp vào cài đặt trình duyệt web của bạn. Đừng lo, hãy cùng Chaolong TV Laptop tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hiệu ứng khi trình duyệt bị cài đặt trái phép Thanh công cụ

Các thanh công cụ trên các trình duyệt Chrome, Firefox… có thể mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên không phải lúc nào các thanh công cụ này cũng mang lại sự thoải mái cho người dùng, đôi khi chúng còn khiến người dùng vô cùng khó chịu. Những người khác lợi dụng các thanh công cụ này để lừa những người dùng không cẩn thận cài đặt phần mềm được chia sẻ trực tuyến.

Cách gỡ bỏ các thanh công cụ này rất đơn giản, bạn có thể vào phần quản lý thanh công cụ trên trình duyệt và xóa ngay hoặc cũng có thể sử dụng các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng để theo dõi và gỡ bỏ nhiều phần. mềm mại hơn cùng một lúc.

Ưu điểm và nhược điểm của Yahoo Search trong Chrome

Tùy vào mục đích sử dụng, Yahoo Search được tích hợp nhiều chức năng thú vị như cập nhật tin tức từ nhiều báo chí Việt Nam, cập nhật thời tiết, hiển thị thông báo mail và hỏi đáp – chuyên mục rất phổ biến. được nhiều người dùng sử dụng. Để so sánh, có thể Google cũng có các chức năng này, nhưng phải truy cập riêng từng mục chứ không bao gồm màn hình Tìm kiếm của Google.

Tham Khảo Thêm:  Top 7 laptop Dell bền nhất giá từ 10 triệu năm 2022

Tuy nhiên về chức năng chính là Search – Tìm kiếm thì Google hoàn toàn vượt trội so với Yahoo, nếu bạn coi Google là sự lựa chọn của mình thì có thể bỏ Yahoo Search để đỡ tốn bộ nhớ hơn, coi như không có chức năng.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome

Có hai cách để gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome, một là sử dụng trình quản lý tiện ích mở rộng có sẵn ngay trong Chrome. Tiến hành như sau:

Cách 1: Gỡ trực tiếp trên trình duyệt

Bước 1: Đi hình elip góc trên bên phải, chọn đặt.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome

Bước 2: Ở cột bên trái, click vào hàng dịch vụ thành phố.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome 2

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy widget Yahoo Search, nhấn vào nút Thông thoáng trên Yahoo Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome 3

Bước 4: Chọn tiếp theo Thông thoáng kêt thuc

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome 4

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt

Ở cách thứ hai, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Iobit Uninstaller để lọc tất cả các thanh công cụ được cài đặt trên hệ thống mà không có cảnh báo. Bằng cách này, không chỉ Yahoo Search mà tất cả các tiện ích mở rộng đều được tìm thấy và xóa chỉ bằng một lần nhấn.

Bước 1: Tải ứng dụng Iobit Uninstaller tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên và nhấn vào mục Thanh công cụ và plugin.

Bước 3: Sau đó bạn có thể chọn bất kỳ trình duyệt nào để xóa các thanh công cụ và plugin theo ý muốn, còn muốn xóa hết thì chọn hàng Tất cả các thanh công cụ và plugin.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome 5

Bước 4: Khi được nhắc xác nhận xóa, hãy chọn Di dời xong.

Tham Khảo Thêm:  Các lỗi thường gặp trên Laptop - PC và cách khắc phục. Phần 2: Lỗi ổ cứng

Hướng dẫn cách gỡ Yahoo Search trên Chrome 6

Cách gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome rất đơn giản, bạn có thể xóa từng extension hoặc tất cả chúng theo 2 cách như trên. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn thao tác thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với tôi để biết chi tiết

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Thủ thuật gỡ bỏ Yahoo Search trên Chrome triệt để nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy