Thử ngay TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất của năm

Chaolong TV xin giới thiệu với bạn dưới đây phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất sẽ giúp thiết bị của bạn chạy tốt hơn bằng cách dọn dẹp các tệp không sử dụng, giải phóng RAM, quản lý nhiệt độ và nhiều tác vụ khác. hữu ích khác.

1. Phần mềm Piriform CCleaner

Chắc hẳn bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là CCleaner – phần mềm miễn phí giúp dọn dẹp registry và các tập tin rác. Đây là phần mềm đã chứng tỏ được mình từ khi ra đời cho đến nay, nó không chỉ là một phần mềm nhỏ gọn mà còn là phần mềm dọn rác máy tính trên máy tính, laptop được đánh giá cao và hiệu quả nhất.

CCleaner có khả năng đảm nhiệm các chức năng như xóa vĩnh viễn file rác, file trùng lặp hay thư mục trống, chống phân mảnh, tối ưu hệ thống… thậm chí là tăng tốc độ truy cập Internet.

Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner

Giao diện phần mềm không quét rác CCleaner

2. Phần mềm cơ khí hệ thống Iolo

Iolo System Mechanic xóa các tệp rác và ứng dụng không mong muốn, chặn phần mềm và dọn dẹp cài đặt của các ứng dụng này, xóa bộ nhớ RAM và xóa nhật ký, lịch sử và bộ nhớ cache của các ứng dụng này. Trình duyệt. Trình dọn rác máy tính này không chỉ giải phóng các tài nguyên hệ thống quan trọng mà còn xóa thông tin cá nhân nhạy cảm trên máy tính của bạn mà kẻ xấu có thể lợi dụng để xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 laptop Dell giá rẻ bán chạy nhất năm 2022!

Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner

Phần mềm miễn phí Iolo System Mechanic Phần mềm miễn phí Giao diện máy tính

Phiên bản miễn phí của trình dọn rác máy tính này rất tuyệt, phiên bản cao cấp (trả phí) có nhiều tính năng khác cộng thêm nhiều tính năng khác. Nếu có nhu cầu, bạn cũng nên xem xét và nâng cấp.

3. Phần mềm IObit Advanced SystemCare

Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner

Giao diện phần mềm IObit Advanced SystemCare Junk Scan miễn phí

IObit Advanced SystemCare có hai dạng: phiên bản miễn phí bao gồm các tính năng dọn dẹp PC cơ bản và phiên bản Pro cho phép tăng tốc độ Internet, tối ưu hóa thời gian thực, bảo vệ quyền riêng tư, quét. Nâng cao rác máy tính và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giá nâng cấp là 20 USD/năm, tuy nhiên nếu bạn là người dùng phổ thông đang tìm kiếm một phần mềm dọn rác tốt thì có thể sử dụng bản miễn phí.

Cho dù bạn chọn phiên bản nào, giao diện của IObit Advanced SystemCare được thiết kế đẹp, dễ sử dụng và phù hợp cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp. Giống như các trình dọn rác PC khác, nó có khả năng tìm và xóa các tệp và thư mục bạn không cần, dọn dẹp sổ đăng ký Windows và sửa lỗi trên ổ cứng của bạn—tất cả thông qua một bảng điều khiển đơn giản. Do đó, trình dọn rác máy tính miễn phí này xứng đáng nằm trong danh sách của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt pass khóa folder bảo vệ không cần phần mềm an toàn, hiệu quả

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Thử ngay TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất của năm . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy