Thử ngay cách mở máy tính từ xa bằng điện thoại siêu đơn giản!

Cách mở máy tính từ xa bằng điện thoại là một thủ thuật hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng thủ thuật này rất đơn giản! Hãy cùng Chaolong TV Laptop tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trong nhiều trường hợp, mở máy tính từ xa từ điện thoại có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết một số sự cố không mong muốn. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc làm thế nào để theo dõi máy tính từ xa bằng điện thoại và bật/tắt nó theo ý muốn, hãy xem hướng dẫn siêu chi tiết dưới đây.

Mở máy tính bằng điện thoại
Bẻ khóa PC bằng điện thoại là thủ thuật hữu ích trong nhiều trường hợp

Cách mở máy tính từ xa bằng điện thoại đơn giản nhất

Để mở một máy tính từ xa bằng điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ cần sự trợ giúp của hoặcpp điều khiển máy tính từ xa. Hiện tại, có nhiều ứng dụng khác nhau hỗ trợ bạn thực hiện việc này nhưng với nhu cầu tắt mở thiết bị, bạn nên cân nhắc khi sử dụng. thức dậy trên ngõĐiều khiển từ xa thống nhất – hai chương trình giám sát máy tính từ xa phổ biến với nhiều kỹ thuật viên.

1. Đánh thức máy tính từ xa bằng điện thoại với Wake On Lane

Để sử dụng Wake On Lane, bo mạch chủ và card PC phải hỗ trợ tính năng Wake On Lane và bạn đang sử dụng mạng LAN cho thiết bị. Vì vậy, hãy truy cập BIOS trên máy tính của bạn và tìm mục Wake On Lane để xem bo mạch chủ của bạn có hỗ trợ hay không.

Với thẻ, bạn phải kích hoạt tính năng Wake On Lane với chức năng sau: Enter Tìm kiếm Windows => Trình quản lý thiết bị => Click chuột phải vào card LAN => Của cải. Tiếp theo, bạn chọn tab Quản lý năng lượng và đảm bảo 2 hàng cuối cùng được chọn.

Bạn chọn tab Nâng cao => Thức dậy trên Magic Pocket sau đó di chuyển Giá trị của bài viết này cho anh ta Kích hoạt.

Khi cần mở máy từ xa, bạn cần tải ứng dụng Wake On Lane trên điện thoại thông minh (ứng dụng có trên cả Android và iOS). Sau khi tải về mở ứng dụng => Nhấn vào dấu (+) ở bên phải và kết nối điện thoại của bạn với Wi-Fi mà máy tính đang sử dụng.

✤ Sau đó, bạn chỉ cần kết nối với máy tính và bấm vào tên thiết bị, nếu muốn mở là xong.

Liên kết tải xuống: Thức dậy trên ngõ Android | Thức dậy trên làn đường iOS

2. Mở máy tính từ xa trên điện thoại bằng Unified Remote

Sử dụng Unified Remote cũng là cách điều khiển máy tính, điện thoại được nhiều người tìm đến. Sử dụng ứng dụng này cũng tương đối đơn giản. Tất cả bạn phải làm là làm một vài điều:

Tải xuống Điều khiển từ xa hợp nhất về máy tính của bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ tắt mở máy tính từ xa có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Sau khi tải về điện thoại, bạn cũng quên tải phần mềm Unified Remote về máy tính.

Hay nhin nhiêu hơn:

Liên kết tải xuống: Điều khiển từ xa Android hợp nhất | iOS hợp nhất từ ​​xa | Điện toán từ xa hợp nhất

Sau khi cài đặt chương trình Unified Remote trên máy tính, phần mềm sẽ tự động tìm điện thoại của bạn thông qua mạng Wifi. Trong ứng dụng điện thoại, bạn có thể thực hiện các thao tác bật/tắt/khởi động lại, v.v. theo mong muốn của bạn.

Với 2 cách đơn giản trên. Chúng tôi hy vọng thủ thuật này hữu ích cho bạn! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Thử ngay cách mở máy tính từ xa bằng điện thoại siêu đơn giản! . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *