Tải video trên YouTube về điện thoại iphone siêu đơn giản

Nếu bạn thường xuyên xem video YouTube những lúc rảnh rỗi nhưng điện thoại không đăng ký 4G và vị trí của bạn không có Wi-Fi thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video YouTube trên iPhone cực kỳ đơn giản. Vui lòng!

Có thể không phải lúc nào bạn cũng kết nối được mạng hoặc thường xuyên phải đăng ký mạng 4G. Vì vậy, cách để bạn có thể xem video YouTube ngay cả khi không có mạng là tải video về iPhone. Hãy cùng Chaolong TV Laptop tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hay nhin nhiêu hơn:

Cách tải video từ YouTube để xem offline

Bước 1: mở ứng dụng lên YouTube tệp và mở video bạn muốn tải xuống để xem trực tuyến. Bạn click vào biểu tượng Tải xuống và đợi video tải lên thành công.

Cách tải video từ YouTube về iPhone để xem offline 1

Bước 2: Sau khi video tải xuống xong, hãy nhấp vào cửa hàng sách góc dưới bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy bài viết Tải video và bạn có thể nhấp vào xem bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

Cách tải video từ YouTube về iPhone để xem offline 2

Cách tải video từ YouTube về iPhone của bạn

Không giống như điện thoại Android, iPhone khá hạn chế về hệ thống và rất khó bị hack. Tải video từ YouTube về điện thoại của bạn yêu cầu sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Tham Khảo Thêm:  Laptop hãng nào chất lượng dùng bền nhất năm 2022?

Bước 1: Mở video bạn muốn tải xuống lên YouTube về iPhone của bạn. Bạn click vào biểu tượng Chia sẻ bên dưới video đó rồi chọn tiếp theo Sao chép liên kết.

Cách tải video từ YouTube về iPhone của bạn

Bước 2: Các bạn truy cập website để tải video lên YouTube về iPhone tại đây. Sau đó bạn dán link vào ô Tìm kiếm sau đó nhấn Nhận liên kết băng hình. Khi liên kết video được tải xuống thành công, hãy nhấp vào Nhận liên kết.

Cách tải video từ YouTube trên iPhone 2

Bước 3: Cuối cùng nhấn Tải xuống và chọn xác nhận tải video YouTube về iPhone.

Cách tải video từ YouTube trên iPhone 3

Hay nhin nhiêu hơn: Chi tiết 6 cách truy cập nhanh Windows Tools trong Windows 11

Trên đây là những cách giúp bạn tải video YouTube trên iPhone cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể xem video YouTube bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối internet. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật đẹp. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải video trên YouTube về điện thoại iphone siêu đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy