Lùm xùm xoay quanh việc Rodrigo De Paul và vợ ly hôn

Rodrigo De Paul và vợ đã từng là minh chứng tình yêu được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau bao lâu gắn bó họ lại khiến bao người thất vọng khi kết thúc cuộc tình trong tai tiếng. Vậy lùm xùm trong cuộc ly hôn nà là gì và sự kiện khiến dân tình đánh chú ý là gì? Cùng Chaolua TV tìm hiểu nhé. 

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của Rodrigo De Paul và vợ

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của Rodrigo De Paul và vợ
Tình yêu đáng ngưỡng mộ của Rodrigo De Paul và vợ

Rodrigo De Paul và vợ là Camila Homs gặp nhau lúc anh 17 tuổi và vợ 15 tuổi. Lúc đó Camila Homs đang theo học tại trường nữ sinh San Martín. Đầu tiên họ trở thành bạn bè với nhau sau đó yêu nhau và camera hôm đã trở thành người hâm mộ số 1 của cầu thủ người Argentina này. 

Cô hâm mộ anh đến mức vào năm 2014 Cô đã không ngần ngại từ bỏ đi sự nghiệp mới chớm nở của mình trong thế giới người mẫu để có thể chuyển đến Tây Ban Nha đồng hành cùng cầu thủ Rodrigo De Paul. Cuộc sống hôn nhân của họ đã được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, nhất là khi họ có thêm những đứa con. 

Rodrigo De Paul và vợ: sự kết thúc

Sự kết thúc sau nhiều năm gắn bó
Sự kết thúc sau nhiều năm gắn bó

Sau khoảng thời gian hơn 12 năm bên nhau thì Rodrigo De Paul và vợ của mình đã chính thức chấm dứt mối quan hệ. Mối tình từng được nhiều người ngưỡng mộ cũng kết thúc ở tòa án.  

Lúc cầu thủ Rodrigo De Paul ngày càng có sự nghiệp phát triển, được nhiều nơi mời đón. Những giấc mơ trong sự nghiệp của mình cũng dần được hiện thực hóa thì khủng hoảng về cuộc sống cá nhân đã khiến sự phát triển này dần lu mờ. Khi một chặng đường mới trong sự nghiệp và niềm vui nhân đôi khi vợ anh hạ sinh con trai thứ hai thì tin đồn về sự không chung thủy của cầu thủ này cũng nổi lên. 

Rodrigo De Paul vướng vào lùm xùm ngoại tình
Rodrigo De Paul vướng vào lùm xùm ngoại tình

Vào tháng 10 năm 2021 dư luận Argentina Đã xôn xao với thông tin cầu thủ Rodrigo De Paul ngoại tình với một người mẫu sau lưng bà xã. Tuy nhiên sau thời gian xác thực thì kẻ thứ 3 phá hoạt gia đình cầu thủ lại chính là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng tại Argentina.

Khi tất cả mọi thứ đều phơi bày thì người hâm mộ đã soi mọi thông tin trên toàn cá nhân của cầu thủ cũng như người thứ 3 kia. Bất ngờ đó là phát hiện ra những điểm trùng khớp về thời gian nào ở bên nhau trong khi cầu thủ Argentina chưa từng công bố chia tay vợ của mình. 

Để có thể bảo vệ được người tình của mình, Rodrigo De Paul quan hệ giữa anh và người vợ của mình đã kết thúc sau khi con trai của họ chào đời. Lúc này người vợ của anh đã lập tức phản bác lại và không vào tháng 1 năm 2022 mới chính là thời điểm kết thúc một hôn nhân của họ. Tất cả đã chứng tỏ cầu thủ Rodrigo De Paul đã ngoại tình trong hôn nhân. 

Rodrigo De Paul phải mất số tiền khổng lồ đổi lấy tự do

Rodrigo De Paul điêu đứng sau ly hôn
Rodrigo De Paul điêu đứng sau ly hôn

Trong lùm xùm giữa Rodrigo De Paul và vợ của mình anh đã phải trả giá đắt để đổi lấy tự do. Cụ thể Trong phiên tòa thỏa thuận cuối cùng được ký kết là cầu thủ trẻ phải trả khoản tiền chu cấp là 30.000 USD một tháng. Bên cạnh đó anh còn phải giao chìa khóa của một căn hộ hạng sang trong tòa tháp Lumiere với mức giá không dưới 1 triệu USD, cùng 2 chiếc Range Rover, 150.000 USD trong tài khoản. 

Điều kỳ quặc nhất đó chính là từ sau 40 năm ngày thì Rodrigo De Paul phải để Camila đưa các con đến Tây Ban Nha ở tại khách sạn 5 sao và nhận 1.000 USD tiền tiêu vặt mỗi ngày. Chỉ những khoản này chúng ta đã nhầm tính được sau WC 2002 cầu thủ trẻ sẽ mất hàng triệu USD để có được sự tự do. 

Rodrigo De Paul và vợ của mình sau bao năm tháng gắn bó cuối cùng lại chia tay khiến nhiều người hâm mộ phải luyến tiếc. Bên cạnh lùm xùm này cũng đã khiến cuộc sống sự nghiệp của cầu thủ ảnh hưởng không hề nhỏ. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *