So sánh mùa 21UCL và BWC ? Kroos mùa nào ngon hơn?

Toni Kroos là một trong những thẻ tiền vệ được nhiều game thủ ưu tiên chọn lựa. Thẻ Toni Kroos mùa 21UCL và BWC hiện đang rất hot. Các anh em đang thắc mắc Kroos mùa nào ngon hơn trong hai mùa này. Cùng Chaolua TV so sánh để tìm ra được thẻ Kroos phù hợp nhất cho bạn.

Điểm chung về thẻ Toni Kroos

Toni Kroos là tiền vệ trung tâm có bộ sưu tập danh hiệu đáng mơ ước. Cầu thủ này có lối chơi thầm lặng, khá ít người chú ý tới cầu thủ này. Dựa vào thành tích trên thực tế, thẻ Kroos trong FO4 cũng được hoàn thiện với những kỹ năng chất lượng. 

Thẻ Kroos trong FO4 cũng được hoàn thiện với những kỹ năng chất lượng
Thẻ Kroos trong FO4 cũng được hoàn thiện với những kỹ năng chất lượng

Thẻ Kroos trong game được đầu tư với khá nhiều ưu điểm, khá tương tự với cầu thủ đời thực. Điểm chung của thẻ Kroos mùa 21UCL và BWC, cũng như các mùa khác cụ thể là:

  • Cầu thủ có điểm sút hai chân 5/5
  • Dứt điểm từ xa tốt, thậm chí là rất “bá đạo”
  • Chuyền bóng với chỉ số cao, mượt mà 

Có thể nói thẻ Kroos được nhiều anh em yêu thích chọn lựa. Tuy nhiên, không phải thẻ cầu thủ Kroos mùa nào cũng phù hợp với lối chơi của bạn, nhất là so kè giữa hai mùa thẻ  21UCL và BWC. Do đó, chúng ta cần có so sánh cụ thể để chọn sao cho chuẩn.

So sánh mùa 21UCL và BWC để tìm ra Kroos mùa nào ngon hơn

Thẻ Kroos mùa 21UCL được rất nhiều anh em game thủ mới nhất. Thẻ mùa BWC mới xuất hiện cũng nhận được sự quan tâm nhiều không kém. Anh em sẽ khó có thể quyết định nên chọn thẻ nào trong 2 mùa này. So sánh mùa 21UCL và BWC để tìm ra Kroos mùa nào ngon hơn sẽ giúp ích cho bạn. 

So sánh về tốc độ

Toni Kroos BWC là thẻ cầu thủ có chỉ số tăng tốc tốt hơn so với thẻ mùa 21UCL. Theo đó, mùa BWC có chỉ số tăng tốc 99, thẻ 21UCL có chỉ số tăng tốc là 94. 

Tuy nhiên, khi tham gia thực chiến thì chỉ số này thể hiện không được tốt. Có thể nói, chỉ số này của Kroos ở cả hai mùa tương đồng vì thẻ cầu thủ này vẫn không được đánh giá cao về tốc độ đi bóng.

Toni Kroos BWC là thẻ cầu thủ có chỉ số tăng tốc tốt hơn - Chỉ số tăng tốc 9999
Toni Kroos BWC là thẻ cầu thủ có chỉ số tăng tốc tốt hơn – Chỉ số tăng tốc 9999

Chỉ số chuyền bóng

Toni Kroos có sự bình tĩnh khi triển khai bóng trên sân nhà. Xét về khả năng chuyền bóng thì cả hai mùa 21UCL và BWC đều được đánh giá rất cao. Mùa giải BWC, thẻ Kroos có khả năng đá lệch cánh với tạt bóng cực ổn. Còn mùa 21UCL thì cầu thủ này có thể phát dài và chọc khe ở trung tuyến. 

Chỉ số dứt điểm

Thẻ BWC không thể hiện được sự nhạy bén trong các tình huống dứt điểm. Còn thẻ Kroos 21UCL có khả năng dứt điểm tốt và rất bay, tạo nên những pha tấn công rất hiệu quả, giúp ích rất nhiều khi ra sân.

Thẻ Kroos 21UCL có khả năng dứt điểm tốt và rất bay
Thẻ Kroos 21UCL có khả năng dứt điểm tốt và rất bay

Chỉ số tỳ đè

Soái ca Toni Kroos mùa 21UCL được đánh giá là mạnh mẽ hơn hẳn so với BWC khi tranh chấp. Thẻ Kroos mùa 21UCL là mùa tốt nhất của cầu thủ này dựa trên yếu tố sức mạnh, thể lực. 

Khả năng phòng ngự

Xét về khả năng phòng ngự, thẻ BWC phòng ngự ổn. Thẻ Kroos 21UCL có khả năng phòng ngự tốt, chỉ số cao hơn và được đánh giá là hiệu quả thực tế tốt hơn hẳn. 

Thẻ Kroos 21UCL có khả năng phòng ngự tốt, chỉ số cao hơn
Thẻ Kroos 21UCL có khả năng phòng ngự tốt, chỉ số cao hơn

Tóm lại, xét về sự toàn diện thì thẻ Kroos 21UCL xứng đáng là lựa chọn số 1 của game thủ hiện tại. Tuy nhiên, nếu anh em muốn chọn một Kroos đá lệch cánh và tạt bóng hiệu quả thì có thể chọn thẻ BWC. Tùy lối chiến thuật mà bạn chọn thẻ Kroos phù hợp. Bên cạnh tìm ra thẻ tốt nhất, anh em cũng cần vận dụng cách chơi chuẩn khi có cầu thủ này trong đội hình. 

So sánh mùa 21UCL và BWC để tìm ra Kroos mùa nào ngon hơn đã được làm sáng tỏ. Anh em có thể căn cứ vào so sánh để tìm ra được thẻ cầu thủ nào phù hợp với lối chơi của mình. Hãy cân nhắc chọn ra thẻ Kroos tốt nhất để có những trận đấu tuyệt vời nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *