Hướng dẫn kết nối Airpod với Laptop Windows dễ dàng

Airpod là dòng tai nghe Bluetooth của Apple có khả năng kết nối không dây với các thiết bị iOS như Iphone, Ipad. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ Airpods có thể kết nối với laptop Windows chưa? Trong bài viết này, Laptop Chaolong TV sẽ hướng dẫn bạn mẹo kết nối Airpods với mọi loại laptop nhé!

Cách kết nối Airpod với laptop Windows 10

Trong cùng một hệ sinh thái của Apple, bạn có thể dễ dàng kết nối Airpods của mình với các thiết bị iOS trong vòng chưa đầy 3 giây, chỉ bằng cách mở nắp. Nhưng để kết nối với các thiết bị khác thì lại là chuyện khác. Nhưng thật may mắn là chúng ta vẫn có thể kết nối Airpods với các thiết bị khác, đặc biệt là laptop để có thể vừa nghe nhạc vừa làm việc phải không nào! Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đảm bảo bạn đã sạc đầy Airpod và đặt chắc chắn 2 tai nghe vào hộp đựng.

Bước 2: Mở phần cài đặt (Settings) trên laptop

Chọn cài đặt máy tính để bàn – Laptop Chaolong TV

Bước 3: Chọn mục thiết bị (Devices)

Bước 4: chọn Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác (Add Bluetooth or another partition)

Lưu ý: Đảm bảo tính năng Bluetooth trên thiết bị được bật. (công tắc phải trượt sang phải và có màu xanh lam).

Hay nhin nhiêu hơn: Cách đổi mật khẩu gmail trên laptop “dễ ợt”

tổng hợp Cách xóa file tạm trên laptop đơn giản

Bước 5: Mở nắp hộp đựng AirPods, nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau hộp đựng trong vài giây, cho đến khi đèn trạng thái ở mặt trước hộp đựng bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

Bước 6: AirPods của bạn sẽ xuất hiện trong cửa sổ Thêm thiết bị. Nhấp vào “AirPods” để kết nối.

Windows sẽ kết nối với AirPods và hiển thị thông báo thành công. Giờ đây, bạn có thể nghe âm thanh máy tính của mình thông qua AirPods.

Như vậy là bạn đã kết nối Airpod với laptop thành công. Trong lần sử dụng tiếp theo, bạn có thể kết nối lại Airpod với laptop của mình trong phần cài đặt, lúc này trong danh sách thiết bị Bluetooth sẽ có Airpod. Việc của bạn chỉ là click vào đó, kết nối và sử dụng.

kết luận

Kết nối Airpod với laptop hoặc Macbook rất dễ dàng và nhanh chóng. Tôi hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn. Hãy thử kết nối và trải nghiệm nhé, chúc bạn may mắn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Chaolong TV Laptop để được giải đáp và tư vấn tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Tham khảo thêm sản phẩm laptop giá rẻ: Laptop Chaolong TV giá rẻ

Ghé thăm trang fan hâm mộ Facebook của chúng tôi: Máy tính xách tay Chaolong TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn kết nối Airpod với Laptop Windows dễ dàng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *