Dùng sạc laptop khác dòng có được không?

Tôi có thể sử dụng bộ sạc máy tính xách tay khác không? Ai đã hỏi anh ấy? Dĩ nhiên là không. Tại sao?

Việc sạc các máy tính xách tay khác nhau là khác nhau theo nhiều cách

Không phải tất cả các máy tính xách tay ngày nay đều có cùng dung lượng. Ví dụ, máy chơi game đã qua sử dụng thường yêu cầu hiệu năng cao hơn. Khi bạn sử dụng những bộ sạc có dung lượng thấp để thay thế sẽ khiến thiết bị hoạt động không ổn định, có khả năng gây hỏng pin laptop. Trường hợp xấu nhất là hư hỏng phần cứng của máy tính.

Nếu bạn không muốn pin bị hỏng thì tốt hơn hết là không nên sạc.

Kiên trì: Không cùng loại, vẫn cắm
Kiên trì: Không cùng loại, vẫn cắm

Điều gì sẽ xảy ra với một bộ sạc như vậy?

Pin có thể hỏng ngay lập tức hoặc ngay sau đó. Nếu bạn sử dụng một bộ sạc khác trừ một số trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, một lỗi phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải đó là thấy pin laptop báo “plugged in, not charger” ở góc bên phải của máy tính. Điều này có nghĩa là pin laptop của bạn có vấn đề và tất nhiên là laptop không nhận sạc.

Cắm nó vào, nhưng không sạc nó
Cắm nó vào, nhưng không sạc nó

Bạn nên lưu ý khi sạc laptop bị hư thì không nên mua sạc “lô” hoặc sạc khác cùng dung lượng để tiết kiệm chi phí. Thay vào đó, bạn có thể đầu tư thêm một ít tiền để mua bộ sạc chính hãng nếu chưa muốn thay pin sớm. Sử dụng MacBook thì hơi ngoại lệ, vì bạn có thể sử dụng bộ sạc của MacBook này cho MacBook. Tuy nhiên chúng ta không nên sử dụng sạc lô hoặc sạc không phải của Apple.

Chúng tôi bán máy tính xách tay Dell, ThinkPad và Macbook tại đây: Sản phẩm Chaolong TV

Ghé thăm trang fan hâm mộ Facebook của chúng tôi: Máy tính xách tay Chaolong TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Dùng sạc laptop khác dòng có được không? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *