Chọn mua laptop 14 inch hay 15.6 inch?

Ngày nay trên thị trường, ngoài những chiếc laptop màn hình nhỏ 12 inch thì những chiếc laptop 14 hoặc 15.6 inch hiện đang rất được ưa chuộng, vậy bạn sẽ lựa chọn như thế nào để phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây. tin dưới đây!

Màn hình 15.6 inch chắc chắn sẽ giúp bạn hiển thị hình ảnh đầy đủ hơn trong 1 khung hình, điều này rất cần thiết cho việc làm đồ họa mà không cần phải thu nhỏ hay kéo đi kéo lại màn hình mỗi khi thiết kế.

Xem phim cũng vậy, nhưng với mức giá phải chăng hơn hiện nay người dùng dễ dàng tiếp cận với những chiếc máy màn hình lớn hơn, giúp bạn có không gian xem những bộ phim yêu thích.

Máy 14 inch thường có màn hình độ phân giải lớn

Màn hình laptop hiện nay phổ biến ở độ phân giải HD, cao hơn là full HD. Còn màn hình 2K hay 4K hiện nay rất hiếm, thường chỉ có trên laptop 14 inch trở xuống, giúp giảm giá thành. Không quá dài, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng thích máy bóng bẩy, độc đáo.

Bạn có thường đi du lịch với máy tính xách tay của bạn?

Trọng lượng của laptop 14 inch chắc chắn sẽ nhẹ hơn so với laptop 15.6 inch. Nếu bạn chỉ đặt máy ở một nơi để làm việc thì điều này không cần phải chỉ ra. Tuy nhiên, nếu bạn là người có tính chất công việc thường xuyên phải mang máy đi làm, đi học hay đi công tác thì 14 inch sẽ là lựa chọn ưu tiên của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tips làm con trỏ chuột có màu bao quanh siêu độc lạ

Ngoài ra, sự nhỏ gọn cũng giúp bạn thoải mái mang theo và sử dụng máy ở mọi tư thế thoải mái nhất, có thể đặt trên chân hoặc trên tay mà không bị mỏi.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chọn mua laptop 14 inch hay 15.6 inch? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy