Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính cực dễ: Bạn đã thử chưa?

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính hữu ích và cách thực hiện không quá phức tạp. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết cách áp dụng thủ thuật này, đừng quên xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có lúc bạn cần xem mật khẩu Wi-Fi mà thiết bị của mình đang kết nối. Tuy nhiên, mật khẩu không xuất hiện khi bạn nhấp vào mạng Wifi này, vì vậy cách xem mật khẩu wifi Nó cũng gây nhầm lẫn cho rất nhiều người. Nếu bạn nằm trong số đó thì sao? Vừa tham khảo cách xem mật khẩu wifi trên máy tính máy tính xách tay cổ điển hướng dẫn, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính
Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính – Chaolong TV Laptop

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính ai cũng làm được

Để xem mật khẩu của các mạng Wifi đang kết nối với PC, laptop. Bạn chỉ cần làm theo một số thủ thuật đơn giản được Chaolong TV Laptop chia sẻ:

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính Windows 10, 11

Cách 1: Thông qua phần cài đặt

Bạn nhấn Bắt đầu trên bãi cỏ Thanh tác vụ => Cài đặt => Mạng và Internet (Network and Internet). Tại đây, bạn lần lượt chọn Trạng thái => Trung tâm Mạng và Chia sẻ.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục mất biểu tượng pin trên taskbar Win 10, 11 siêu dễ! -

Chọn mạng Wifi bạn muốn xem mật khẩu (chỉ bao gồm các mạng Wifi bạn đã kết nối thành công) => tính năng không dây. Cuối cùng, nhấp vào tab Bảo mật => Hiện ký tự và mật khẩu Wifi bạn cần sẽ hiện ra.

Cách 2: Qua Command Prompt

bấm vào hộp Tìm kiếm trên bãi cỏ thanh tác vụ => Nhập Dấu nhắc lệnh. trong giao diện dấu nhắc lệnh, bạn nhập Netsh Wlan Hiển thị hồ sơ => Đăng nhập.

Sau đó, nhập lệnh netsh wlan hiển thị tên hồ sơ = “Tên WiFi” phím = rõ ràng và mật khẩu sẽ xuất hiện trong Nội dung chính. trong đó “Tên Wi-Fi” là tên của mạng mà bạn muốn đặt lại mật khẩu.

Bạn có thể quan tâm: Nguyên Nhân Và 7 Cách Khắc Phục Khi Laptop Không Có Âm Thanh

Những việc bạn nên làm để “cứu” laptop khi bị ướt

Cách 3: Thông qua hộp thoại RUN

Nhấn tổ hợp phím Windows + LIRA sau đó nhập lệnh “ncpa.cpl” trong hộp tìm kiếm => ĐƯỢC RỒI.

nhấp đúp chuột vào WIFI => chọn mạng Wifi bạn cần xem mật khẩu => tính năng không dây sau đó chọn cả tab Bảo mật => Hiển thị các ký tự là được.

Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 7, 8

Về cơ bản, cách xem mật khẩu wifi trên laptop Win 7, 8 tương tự như thủ thuật Win 10, 11. Do đó, bạn chỉ cần:

Tham Khảo Thêm:  Làm gì khi chuột cảm ứng laptop không di chuyển?

bạn nhập Bắt đầu => Bảng điều khiển => Mạng và Internet => Trung tâm mạng và chia sẻ.

Tiếp theo, bạn cũng chọn mạng Wifi => Thuộc tính không dây => Bảo mật => Hiển thị ký tự xong.

Đây là một số Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Đơn giản nhưng hữu ích cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công những thủ thuật này. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của mình máy tính xách tay cổ điển Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop cho bản thân hoặc gia đình. Ghé Chaolong TV Store để mua laptop giá rẻ nhưng chất lượng cao và được tư vấn nhiệt tình nhé!

Tại Chaolong TV có laptop của các hãng: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và linh kiện các loại.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính cực dễ: Bạn đã thử chưa? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy