Cách tải ứng dụng trên Macbook thật dễ dàng

Tôi không chắc chắn cách thực hiện việc này khi bạn muốn tải ứng dụng xuống Macbook của mình. Tìm một số cách phổ biến với bài viết này!

Tải ứng dụng trên App Store

Một cách cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng được nhiều người sử dụng đó là sử dụng App Store. Miễn là bạn có ID Apple, bạn được phép cài đặt phần mềm trên Macbook của mình từ App Store.
Vì đây là cửa hàng chuyên cung cấp các ứng dụng, phần mềm cho MacBook với các sản phẩm của Apple. Khi cần tải phần mềm cho thiết bị của mình, hãy vào App Store và tải xuống. Tuy nhiên để tải về bạn cần nhập đúng mật khẩu iCloud mà bạn đã đặt trước đó cho Macbook của mình.

Với ứng dụng miễn phí, bạn bấm “Nhận” để tải về. Đối với các ứng dụng trả phí, giá sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi phần mềm. Vui lòng nhấp để thanh toán và sau đó tải xuống!

Tải xuống ứng dụng từ các trang web khác

Tải xuống ứng dụng Macbook từ một trang web khác có nghĩa là phần mềm được tạo bởi các nhà phát triển. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác. Hoặc bạn có thể nhận ra rằng phần mềm chưa được kiểm tra và đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng thương hiệu của Apple.

Đối với phương pháp tải xuống này, sau khi bạn tải xong tệp về máy tính của mình. Vui lòng tắt tính năng sau (vì một số ứng dụng có liên quan đến vấn đề bản quyền):
Tắt wifi bằng cách click vào biểu tượng wifi trên Macbook.
Sau đó, đừng quên tắt Gatekeeper. Xem cách mở terminal và nhập lệnh “sudo spctl – master-disable” vào.

Tải xuống ứng dụng từ kho lưu trữ

Các ứng dụng được lưu trữ trong các tệp 7Zip, ZIP hoặc RAR thay vì các tệp DMG tiêu chuẩn. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành mở tệp lưu trữ.
Nhấn vào “The Unarchiver for Mac” để bắt đầu mở file RAR, file 7Zip trên macOS. Sau khi mở các kho sẽ xuất hiện biểu tượng của các ứng dụng trong cùng thư mục.

Bạn cần kéo biểu tượng đó vào Ứng dụng. Lưu ý, nhiều ứng dụng sẽ không phải là bất kỳ loại kho lưu trữ nào. Vì vậy, bạn phải tải xuống tệp ứng dụng trực tiếp. Trường hợp này bạn kéo icon ứng dụng cần cài đặt vào thư mục Applications là xong.

Tải xuống ứng dụng bằng bên thứ ba

Đối với Macbook, không chỉ có một cửa hàng ứng dụng, Mac App Store. Và trên hết là có Steam, cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó hoạt động tương tự như hệ thống Windows. Cho phép người dùng tải và cài đặt bất kỳ game Macbook nào.

Tôi hy vọng một số bản phân phối Chaolong TV ở trên sẽ hữu ích cho bạn!

Vui lòng truy cập thêm: Sản phẩm Chaolong TV

Chào mừng đến với trang người hâm mộ của chúng tôi: Facebook Chaolong TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tải ứng dụng trên Macbook thật dễ dàng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *