Cách tải đoạn, file ghi âm trên Messenger về máy tính

Bạn đang cần tải clip, file ghi âm Messenger về máy tính để lưu và chuyển tiếp nhưng không biết làm cách nào? Hiện tại, giao diện trong ứng dụng Facebook Messenger chưa có nút tải xuống. Nhưng đừng lo, hãy theo dõi bài viết này Chaolong TV sẽ hướng dẫn bạn cách tải nó một cách nhanh chóng và đơn giản nhất!

  • Tải bản ghi xuống máy tính của bạn để lưu giữ an toàn.
  • Dễ dàng chia sẻ hoặc gửi đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

mở kết nối > mở tin nhắn Có hội thoại, đoạn ghi âm muốn tải về > Chọn biểu tượng 3 điểm bên cạnh tin nhắn thoại > Tải xuống.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở link.

Mở Facebook Messenger

Bước 2: Mở tin nhắn có hộp thoại mà bạn muốn tải về.

Mở tin nhắn có hộp thoại bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh hộp thư thoại > Chọn tải xuống. Tệp đã tải xuống sẽ được lưu theo mặc định trong thư mục “Tải xuống” (hoặc trong thư mục tùy chỉnh của bạn khi bạn đặt lại vị trí lưu tệp trong trình duyệt).

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh hộp thư thoại > Chọn tải xuống.” chiều rộng =”800″ chiều cao =”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/b3-800×450-2.jpg”/></p></p><p><em><strong>Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải file ghi âm từ Facebook Messenger về máy tính cực kỳ nhanh chóng.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment để Chaolong TV cùng trao đổi nhé!  Chúc các bạn thành công.</strong></em></p><p><strong>Địa chỉ:</strong> 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM</p><div style=

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tải đoạn, file ghi âm trên Messenger về máy tính . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy