Cách mở webcam camera trên laptop nhanh chóng nhất trên win 7/8/10

Hầu hết mọi laptop đều có webcam, vì vậy bạn cần biết cách mở webcam trên laptop hiệu quả. Với các camera này, bạn có thể dễ dàng gọi video khi sử dụng các ứng dụng gọi video có phiên bản dành cho máy tính xách tay. Bài viết dưới đây, Chaolong TV sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách này.

Nguyên nhân không mở được webcam trên laptop

Webcam trên laptop không mở được do hệ điều hành. Bây giờ hãy quay lại cài đặt gốc trong giây lát. Khi chọn thời điểm đặt lại thiết bị về cài đặt gốc, hãy chọn thời điểm 2 ngày trước khi tắt webcam. Nếu cách này không hiệu quả, vui lòng cài đặt lại trình điều khiển webcam.

Cách mở camera trên laptop Windows 7

Laptop Windows 7 nếu cài win 7 thì trong phần mềm mở webcam có sẵn, bạn hãy nhấn nút start. Sau đó nhập máy ảnh vào hộp tìm kiếm để mở nó.

Bước 1: Đầu tiên các bạn click vào link bên dưới để tải Cyber ​​Link YouCam về máy tính rồi khởi chạy để cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn ngôn ngữ phần mềm là English, thư mục cài đặt phần mềm rồi nhấn Next bên dưới để tiếp tục.

Cách mở webcam trên laptop

Bước 3: Mở phần mềm CyberLink YouCam lên các bạn sẽ thấy màn hình webcam hiển thị trên giao diện phần mềm. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa màn hình để chụp ảnh. Sau đó, nếu muốn, bạn có thể chuyển sang chế độ quay video.

Tham Khảo Thêm:  Mua laptop Dell cũ. Liệu có nên hay không

Cách mở camera trong Windows 8

Di chuột đến cạnh phải màn hình và nhập từ khóa camera vào ô tìm kiếm. Khi thấy kết quả chỉ cần bấm vào mở camera là xong.

Mở webcam trên máy tính Windows 8

=>> Xem thêm: Laptop ướt lập tức hành động “cứu” chúng

Cách mở camera trên laptop Windows 10

Nếu bạn muốn mở webcam trong Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện laptop, bạn nhập từ khóa camera vào thanh tìm kiếm rồi nhấn vào kết quả tìm được.

Bước 2: Hiển thị giao diện web cam trên laptop hoặc máy tính của bạn. Máy ảnh sẽ tự động nhận diện khuôn mặt hiển thị trên màn hình. Khuôn mặt bây giờ được nhận dạng và đại diện bởi một hình vuông. Hai biểu tượng bên trái để bật tắt chế độ HDR, chọn thời gian đếm ngược trước khi chụp ảnh.

Nếu bạn muốn chụp ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh. Nếu muốn quay video thì nhấn vào biểu tượng video bên trên. Khi đó màn hình quay video sẽ hiện ra các bạn nhấn vào nút quay video ở giữa để quay video.

Mở webcam trên máy tính Windows 8

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bánh răng để thay đổi cài đặt khi chụp ảnh và quay video. Khi chụp ảnh, giao diện được điều chỉnh như sau:

Hiển thị điều khiển nâng cao – thay thế đếm ngược ảnh bằng thanh ánh sáng.

Chất lượng hình ảnh – chọn chất lượng hình ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Các phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU chính xác nhất!

Lưới tạo khung – hiển thị một lưới để giúp bạn tạo khung cho hình ảnh theo ý thích của mình.

Time Lapse – hiệu ứng tua nhanh thời gian và sau khi bạn nhấn nút chụp, phần mềm sẽ quay một đoạn video ngắn với hiệu ứng tua nhanh thời gian.

Chỉnh sửa video bao gồm:

Chất lượng – để chọn chất lượng video.

Giảm giật hình – điều chỉnh tần số quét để giảm giật hình khi quay video dưới đèn LED.

Digital Video Stabilization – quay video với tốc độ ổn định hơn, tuy nhiên nếu bạn quay video trong trường hợp có vật thể chuyển động thì tính năng này sẽ khiến camera lấy nét chậm hơn.

Quá trình mở webcam đơn giản và hiệu quả hơn

kết luận

Đây là Cách mở webcam trên laptop trên các hệ điều hành Windows khác nhau trên laptop mà Chaolong TV đã chia sẻ với các bạn.

Tham khảo laptop giá rẻ chất lượng tốt của Chaolong TV: Sản phẩm

Vui lòng truy cập trang người hâm mộ của chúng tôi: Facebook Chaolong TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách mở webcam camera trên laptop nhanh chóng nhất trên win 7/8/10 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy