Cách copy chữ trong file PDF bị khóa, hãy thử ngay!

Cách sao chép văn bản trong file PDF không khó. Vì bạn chỉ cần mở file PDF bằng phần mềm chuyên dụng là có thể copy văn bản vào file như bình thường. Tuy nhiên, làm thế nào để sao chép văn bản trong một tệp PDF đã đóng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vì lúc này, bạn sẽ phải thực hiện nhiều thao tác để sao chép văn bản theo ý muốn. Để nó máy tính xách tay cổ điển Đọc bài viết dưới đây!

Sao chép văn bản trong tệp PDF đính kèm
Khi tệp PDF bị khóa, bạn không thể dễ dàng sao chép văn bản trong tệp

Cách sao chép văn bản trong tệp PDF bị khóa mật khẩu

Với một tệp PDF bị khóa, bạn chỉ có thể đọc nó chứ không thể sao chép hoặc thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Khi mở file này lên sẽ thấy các thuộc tính bị che khuất nên không can thiệp được.

Trong trường hợp có mật khẩu mở khóa file thì cách copy file PDF không cho copy sẽ trở nên dễ dàng. Bởi vì bạn chỉ cần làm như sau:

Đăng nhập Trang web PDF nhỏ => nhấp chuột Chọn tập tin sau đó tải lên tệp PDF bị khóa. Sau đó, bạn đánh dấu vào ô Tôi hứa rằng tôi có quyền sửa đổi và bỏ chặn tệp này và chọn Mở khóa PDF.

Sau đó, nhập mật khẩu mở khóa tệp và chọn Sẵn sàng để mở khóa. Cuối cùng, tải file về để tiếp tục sao chép như với các file PDF bình thường khác.

Làm cách nào để sao chép văn bản trong tệp PDF bị khóa mà không cần mật khẩu?

Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng một trong hai phương pháp gợi ý sau:

Cách 1: Chuyển file PDF bị khóa sang Word

✤ Tương tự như trên, bạn cũng tiếp tục truy cập trang web Chuyển đổi SmallPDF, TRỌNG TẢI tài liệu lên rồi chọn Chuyển đến Từ sang PDF hệ thống sẽ chuyển đổi cho bạn.

Sau khoảng 3-5 phútquá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chọn Tải xuống các tệp để lưu và xem các tập tin. Với file Word này, bạn có thể thoải mái sao chép và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn.

Cách 2: Jailbreak file PDF trước khi copy

✤ Với thủ thuật này, bạn có thể tiếp tục áp dụng cách bẻ khóa PDF bằng Foxit Reader. Thao tác thực hiện cũng không phức tạp lắm, bạn chỉ cần nhập Trang mở khóa SmallPDF sau đó nhập trang chính, Chọn tập tin để chọn tệp PDF cần chia nhỏ.

✤ Tiếp theo, bạn click vào Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự cố file PDF bị hỏng => Mở khóa PDF. Sau khi mở khóa, bạn chọn Tải xuống Tải về.

✤ Lúc này, bạn có thể mở và đọc file PDF nhưng để sao chép nội dung thì bạn phải Phần mềm Foxit Reader nổi tiếng. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, đừng quên tải xuống.

Nhấp chuột phải vào tệp PDF đã tải xuống, chọn Mở bằng Foxit Reader. Trong giao diện phần mềm, bạn chọn Trang chủ => Chọn. Lúc này, bạn có thể xóa nội dung và tiếp tục sao chép (Ctrl + C) như bình thường.

Nó ở trên Làm cách nào để sao chép văn bản trong tệp PDF đã đóng? cho bạn. Chúc may mắn với thủ thuật hữu ích này!

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách copy chữ trong file PDF bị khóa, hãy thử ngay! . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *