Bạn có biết thủ thuật chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 chưa?

cửa sổ 11 Có nhiều thay đổi và thay đổi so với phiên bản trước. Bạn có thể sửa đổi nhiều thứ khác nhau trên thiết bị Windows 11 theo ý muốn của mình. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn muốn biết cách chỉnh 24 giờ để xác định thời gian chính xác hơn. Laptop Chaolong TV sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục 24h máy tính Windows 11 trong bài viết dưới đây.

Ghi chú: Cài đặt ngày và giờ trên máy tính Windows 11 của bạn thường được đặt tự động ngay khi bạn kết nối máy tính với Internet. Theo mặc định, định dạng thời gian mới của hệ điều hành sẽ được hiển thị là 12 giờ. Bạn sẽ thấy có thêm ký tự AM (buổi sáng) hoặc PM (buổi chiều) ngay sau biểu tượng đồng hồ.

Xem thêm: Top 5 Laptop Dell Core i5 Đáng Mua Năm 2022

Đặt 24 giờ trên máy tính Windows 11

Windows 11 hiển thị thời gian hệ thống ở định dạng đồng hồ 12 giờ. Nếu bạn muốn xem thời gian ở định dạng 24 giờ, hãy làm theo các bước dưới đây. Trong bài viết này, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn chỉnh 24h trên máy tính Windows 11 bằng ứng dụng Settings. Hầu hết các cài đặt hệ điều hành đều nằm ở đây. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn định dạng thời gian yêu thích của mình trong một vài bước đơn giản.

Chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 - Ảnh 02

Bước 1. Để truy cập ứng dụng Cài đặt, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Cửa sổ + tôi trên bàn phím. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn nút Bắt đầu trên Thanh tác vụ và nhấn vào ứng dụng CÀI ĐẶT nằm trong danh sách các ứng dụng được ghim.

Mẹo: Bạn cũng chỉ cần nhấn nút Bắt đầu trên Thanh tác vụ và gõ “CÀI ĐẶT” rồi nhấn Đăng nhập để mở ứng dụng Cài đặt.

Bước 2. Một cửa sổ ứng dụng Settings sẽ xuất hiện trên Desktop. Tại thời điểm này, bạn nên tìm kiếm và truy cập bài viết Thời gian và ngôn ngữ trong bảng điều khiển bên trái.

Có thể bạn quan tâm: Cách tạo thư mục có tổ chức trong Start menu Windows 11

Chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 - Ảnh 04

Bước 3. Trong ngăn bên phải của phần Thời gian & Ngôn ngữ, hãy nhấn vào Cài đặt Ngôn ngữ và khu vực.

Chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 - Ảnh 03

Bước 4. Cuộn xuống khu vực cài đặt liên quan, chọn Cài đặt ngôn ngữ hành chính để truy cập trang cài đặt định dạng ngày và giờ.

Chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 - Ảnh 05

Bước 5. Cửa sổ Vùng sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau đó, nhấp vào tab ĐỊNH DẠNG.

Chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 - Ảnh 06

Bước 6. Trong phần định dạng ngày và giờ, sử dụng chuột trái để truy cập các tùy chọn định dạng ô nâng cao Thời gian ngắnThời gian dài. Sau đó chọn một trong hai tùy chọn “H: hừm“hoặc”HH: hừm” để sử dụng đồng hồ 24 giờ. NHẤP CHUỘT áp dụng Đã ĐƯỢC RỒI để áp dụng thay đổi.

Chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 - Ảnh 07

Định dạng 24 giờ sẽ được hiển thị trong múi giờ trên Thanh tác vụ trong Windows 11.

Như vậy bài viết trên Laptop Chaolong TV đã giúp bạn dễ dàng sửa lỗi 24h trên máy tính của mình. Nếu bạn đang tìm một chiếc laptop văn phòng nguyên bản với giá ưu đãi thì có thể mua tại Laptop Chaolong TV. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 461/2 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Gọi/Gọi)

E-mail: [email protected]

Trang mạng: www.laptopretro.vn

Trang người hâm mộ: máy tính xách tay cổ điểnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn có biết thủ thuật chỉnh sang định dạng 24 giờ trong Windows 11 chưa? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *