5 trang web tốt nhất cung cấp phông chữ miễn phí

Tìm cách thêm nhiều phông chữ vào máy tính của bạn? Các trang web này sẽ giúp bạn tìm phông chữ miễn phí cho dự án sáng tạo tiếp theo của bạn. Hãy cùng Chaolong TV tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Không phải ai cũng có đủ khả năng mua giấy phép phông chữ trả phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ để sử dụng trong dự án xây dựng thương hiệu mới, áp phích hoặc trang web, bạn có thể quan tâm đến phông chữ mà bạn có thể sử dụng cho mục đích thương mại. Nhưng quan trọng hơn, bạn cũng muốn chúng miễn phí để có thể dễ dàng tải xuống mà không gặp bất kỳ sự cố nào khác.

Phông chữ miễn phí - Ảnh 01
May mắn thay, Internet có rất nhiều trang phông chữ miễn phí.

Các trang web tải xuống phông chữ miễn phí tốt nhất

Phông chữ của Google

Google Fonts có một trong những bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Nó cung cấp hơn 1300 họ phông chữ khác nhau. Bạn có thể thu hẹp các tìm kiếm của mình theo danh mục, ngôn ngữ, mức độ phổ biến và thậm chí cả các thuộc tính như độ dày hoặc chiều rộng. Google Fonts cũng cung cấp tính năng xem trước phông chữ.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách bật/ tắt chế độ Dark Mode trên Windows 10 nhanh chóng
Phông chữ miễn phí - Ảnh 02
Phông chữ của Google

Bạn có thể xem trước một đoạn hoặc một câu với bất kỳ phông chữ nào trên trang web này. Tăng kích thước phông chữ hoặc chuyển sang phiên bản phông chữ khác ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem cách kết hợp các phông chữ khác nhau để tìm ra sự kết hợp phông chữ hoàn hảo cho dự án của mình. Khi bạn đã tìm thấy phông chữ mình cần, bạn có thể tải phông chữ đó xuống máy tính của mình hoặc lấy mã để nhúng vào trang web.

Địa chỉ trang web:

phông chữ

Phông chữ miễn phí - Ảnh 03
phông chữ

Phông chữ bán nhiều loại phông chữ. Nhưng điều quan trọng nhất về trang web này là sự tích hợp của nó với Google Fonts và SkyFonts. SkyFonts là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn để tải xuống và quản lý phông chữ. Sự kết hợp trong Phông chữ mang đến cho bạn trải nghiệm tải xuống và cài đặt phông chữ chưa từng có.

Địa chỉ trang web:

Gói phông chữ

Phông chữ miễn phí - Ảnh 04
Gói phông chữ

FontBundles giúp các nhà thiết kế tiết kiệm thời gian tìm kiếm phông chữ phù hợp bằng cách sắp xếp các gói phông chữ lại với nhau. Trang web cũng có phần phông chữ miễn phí với hàng trăm phông chữ và bạn có thể tải xuống sau khi đăng ký tài khoản. Không giống như một số trang web khác trong bài viết này, bộ sưu tập phông chữ tại FontBundles liên tục thay đổi. Mỗi tuần, một phông chữ cao cấp sẽ được giới thiệu trong mục miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tips mở, khóa bàn phím laptop nhanh chóng, đơn giản

Địa chỉ trang web:

Hành vi

Phông chữ miễn phí - Ảnh 05
Hành vi

Behance là nơi một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới giới thiệu tác phẩm sáng tạo của họ, bao gồm cả thiết kế và phông chữ. Trang web cũng có phần phông chữ miễn phí mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Nhìn chung, Behance là một nơi tốt để khám phá nếu bạn đang tìm phông chữ để sử dụng trong dự án thiết kế đồ họa. Bất cứ thứ gì liên quan đến logo, biểu ngữ hoặc áp phích trên mạng xã hội, trang web này sẽ là nơi phù hợp để bạn tìm kiếm phông chữ.

Địa chỉ trang web:

rê bóng

Phông chữ miễn phí - Ảnh 06
rê bóng

Dribbble là một nền tảng tương tự như Behance. Tuy nhiên, Dribbble rất phổ biến đối với các nhà thiết kế giao diện người dùng, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn phông chữ trên trang web. Chỉ cần tìm kiếm các phông chữ miễn phí ở đó và bạn sẽ tìm thấy nhiều phông chữ hiện đại, chữ viết và serif ở đây.

Địa chỉ trang web:

Phần kết luận

Các trang web phông chữ miễn phí ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một phông chữ có tính thẩm mỹ. Bạn có thể tải xuống hàng ngàn phông chữ tuyệt vời để thêm vẻ đẹp cho bất kỳ dự án nào. Và đừng quên truy cập laptopretro.vn để biết thêm nhiều thông tin hay về laptop nhé!

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Zoom dạy và học trực tuyến cực đơn giản

Tại Chaolong TV có laptop nhập khẩu giá rẻ: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và linh kiện các loại.

Tham Khảo Thêm:  Chip AMD có tốt không? Liệu có nên mua?

Hãy đến với Chaolong TV để mua laptop giá rẻ mà chất lượng.

Sản phẩm tham khảo tại đây: Chaolong TV Products

Vui lòng truy cập trang người hâm mộ của chúng tôi: Facebook Chaolong TV

Cảm ơn vì đã xem!!!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 trang web tốt nhất cung cấp phông chữ miễn phí . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy