5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả

Các trang kiểm tra đạo văn này sẽ giúp bạn loại bỏ nội dung trùng lặp, tránh vi phạm tài sản trí tuệ của người khác và hạn chế các công cụ tìm kiếm xếp hạng website của bạn ở mức thấp.

Về cơ bản, hành vi đạo văn là sao chép nội dung bài viết của tổ chức, cá nhân khác để sử dụng cho mục đích riêng. Thông thường, những người đạo văn sẽ không trích dẫn hoặc tiết lộ nguồn được sử dụng để tham khảo. Nhưng sự phát triển mạnh mẽ của Internet sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định nội dung nào đã được sao chép từ nguồn khác.

Dưới đây, Chaolong TV sẽ chia sẻ 5 trang web kiểm tra đạo văn nổi tiếng được các nhà phát triển nội dung số rất ưa chuộng.

5 website kiểm tra đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 1
Trang web kiểm tra đạo văn

Các trang kiểm tra đạo văn hiệu quả nhất

1. doit.uet.vnu.edu.vn

Địa chỉ trang web: doit.uet.vnu.edu.vn

Đây là một dự án được tạo ra và đầu tư rất nhiều tâm huyết bởi đội ngũ của Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN. Trang web hỗ trợ kiểm soát đạo văn rất nổi tiếng và đã cho thấy hiệu quả rất cao trong thực tế. Sau nhiều lần cải tiến, website không chỉ nhận diện được tính năng kiểm tra nội dung trùng lặp mà còn góp phần tự động sửa lỗi chính tả tiếng Việt cho nội dung đó.

Các lĩnh vực được Bộ Công Thương hỗ trợ vô cùng đa dạng, từ Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Khoa học tự nhiên, Văn hóa – Nghệ thuật, Kinh tế – Quản lý đến Y học, Kỹ thuật – Công nghệ và Khoa học xã hội.

5 trang web kiểm tra đạo văn và nội dung trùng lặp hiệu quả 2
LÀM ĐI

2. kiemtradaovan.com

Địa chỉ trang web: kiemtradaovan.com

Điểm mạnh của trang web này nằm ở cơ chế đơn giản và dễ sử dụng. Đây cũng là một công cụ rất phổ biến để các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đánh giá và phân tích tính xác thực của nội dung.

Với giới hạn 500 từ trong một thao tác, kiemtradaovan.com tỏ ra thuận tiện trong việc kiểm soát nội dung bài viết trên website, tránh bị Google và các công cụ tìm kiếm khác xếp hạng thấp khi đăng bài.

5 trang web kiểm tra đạo văn và nội dung trùng lặp hiệu quả 3
kiemtradaovan

3. Sao chép hình ảnh

Địa chỉ trang web: copyscape.com

Nổi tiếng thế giới về khả năng đánh giá nội dung trùng lặp, trang web kiểm tra đạo văn này có giao diện tiếng Anh. Với thuật toán của mình, website này sẽ dễ dàng đánh giá nội dung đăng tải trên web, điểm mạnh của copyscape là khả năng phản hồi kết quả rất nhanh.

Nếu phát hiện đạo văn, trang web sẽ không chỉ nhận xét về nội dung sao chép mà còn thông báo nguồn gốc của văn bản bị gắn cờ. Bạn có thể sử dụng copyscape dễ dàng vì giao diện thân thiện của trang web.

5 trang web kiểm tra đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 5
Sao chép hình ảnh

4. Công cụ SEO nhỏ

Địa chỉ trang web: smallseotools.com/plagiarism-checker/

Được tạo ra để phục vụ cho giới SEO, Small SEO Tool sẽ hoạt động và báo cáo chính xác tỷ lệ phần trăm nội dung trùng lặp mà bạn kiểm tra xem có đạo văn hay không. Giao diện trang web của Small SEO Tool cực kỳ tối giản. Quan trọng nhất, đây là một trang web chạy miễn phí và do đó rất phổ biến trong cộng đồng sáng tạo nội dung trực tuyến.

Phạm vi kiểm tra đạo văn của Small SEO Tool lên tới 1000 từ và bạn cũng sẽ được thông báo về nguồn chính xác của nội dung nếu bạn phát hiện dấu hiệu sao chép với đoạn văn đã kiểm tra. Thông thường các trang web sẽ trả về kết quả nhanh chóng và cho thấy hiệu quả cao.

5 trang web kiểm tra đạo văn và nội dung trùng lặp hiệu quả 6
Công cụ SEO nhỏ

5. Đạo văn

Địa chỉ trang web: plagium.com

Nhờ tốc độ nhanh và không mất phí sử dụng, trang web kiểm tra đạo văn Plagium cũng rất phổ biến. Điểm cộng của trang web này là nó có thể xử lý tên văn bản hoặc tên miền và tệp – rất linh hoạt trong cách thức hoạt động. Nội dung trùng lặp sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm và có thông báo với các trang web chứa nội dung tương tự.

Plagium có thể tìm kiếm nội dung trùng lặp trong giới hạn 1000 ký tự, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web trên là có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, phiên bản trả phí của hệ thống cũng cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn cho những ai có nhu cầu.

5 trang web kiểm tra đạo văn và nội dung trùng lặp hiệu quả 8
Đạo văn

Phần kết luận

Chúc may mắn. Nếu thấy hữu ích đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ mình trong những bài viết sau nhé.

Và bây giờ, xin chào, chúng tôi là Chaolong TV Laptop Shop.

Mời mọi người quay lại và lựa chọn.

Trang sản phẩm cổ điển:

Trang dành cho người hâm mộ trên Facebook của Máy tính xách tay Chaolong TV:

Xem thêm: Cách kết nối laptop với màn hình ngoài trên Windows 11 cực hữu íchCảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *